Tiền điện tử XRP gặp sự cố xuống còn $ 0,23

Đã đến lúc bán hết tiền điện tử XRP? Điều này là không thể tránh khỏi, vì đồng tiền ảo này đã trải qua những thăng trầm như thế nào. Cũng giống như bất kỳ khoản đầu tư nào khác trên thị trường chứng khoán, tiền ảo này cũng trải qua những thăng trầm theo thời gian. Nhiều nhà đầu tư đã mua vào thị trường này khi nó mới chỉ là một chút phổ biến hiện đang phải bám vào các khoản tiền đã đầu tư của họ khi thị trường trải qua bong bóng này đến bong bóng khác. Với rất nhiều nhà đầu tư bán phá giá hoặc rút khỏi thị trường này, giờ đây sẽ có ít tài sản hơn dành cho những người quan tâm đến việc đầu tư vào Tiền điện tử.

Một vấn đề với Cryptocurrency XRP là nó tuân theo một mô hình giao dịch rất hẹp. Hầu hết các nhà đầu tư cảm thấy khó kiếm được lợi nhuận từ nó vì nó chỉ diễn ra trong vài ngày trong mỗi tuần. Trên thực tế, mức lãi và lỗ lớn nhất xảy ra trong hai ngày từ Thứ Ba và Thứ Tư. Trong khi các nhà đầu tư trung thành với thị trường này đã thấy một số lợi nhuận trong quá khứ, họ cũng đã phải chịu một số khoản lỗ lớn trong năm nay. Một trong những lý do chính cho điều này là sự giảm mạnh vốn hóa thị trường của mã thông báo này.

Mặc dù có hàng trăm, nếu không muốn nói là hàng nghìn nhà đầu tư đã mua tiền điện tử XRP, nhưng chỉ một số ít trong số họ đã kiếm được tiền. Một số nhà giao dịch nhận thấy danh mục đầu tư của họ đạt được thành công đáng kể, trong khi những người khác không thể tận dụng cơ hội do vốn hóa thị trường thấp. Đối với một số người, mức độ tiếp xúc hạn chế này là một khoản đầu tư quá nhỏ để thực sự tạo ra sự khác biệt. Trong khi đối với những người khác, sự thiếu thâm nhập thị trường này đơn giản không phải là một thị trường công bằng để tham gia.

Vì có rất ít nhà môi giới hoạt động tích cực trên thị trường, nên phần lớn các nhà đầu tư chọn đi theo con đường giống như bạn bè của họ, những người đang đầu tư vào Tiền điện tử XRP. Họ mua một hoặc hai đồng tiền, đặt chúng vào tài khoản giao dịch của họ và xem lãi và lỗ di chuyển giá lên và xuống. Mô hình này hoạt động nhưng không lý tưởng. Trong khi phần lớn các nhà giao dịch tiền điện tử XRP có xu hướng gặp may và bán các khoản đầu tư của họ trước khi đạt đến một điểm nhất định, hầu hết đều thấy lợi nhuận của họ bị xói mòn khi họ cố gắng kiếm tiền trên thị trường.

Có một cách mà một người có thể sử dụng vốn hóa thị trường nhỏ hơn để có lợi cho mình. Một người có tùy chọn giữ tiền của mình cho đến khi chúng đạt đến mức không còn bị định giá thấp nữa. Khi thị trường phát triển, các nhà đầu tư sẽ cần phải bơm nhiều tiền hơn nữa vào thị trường để giữ lợi nhuận của họ, vì vậy họ bị mắc kẹt trong việc nắm giữ những đồng tiền có rất ít hoặc không có giá trị thực. Đây là cách một nhà đầu tư nhỏ vào Tiền điện tử XRP có thể gặp rắc rối về tài chính nếu anh ta không hành động.

Nếu bạn muốn tham gia thị trường và chơi một cách an toàn, thì hãy giữ mức độ tiếp xúc của bạn với Tiền điện tử XRP ở mức nhỏ hơn. Mua từ một công ty môi giới chỉ chuyên về thị trường này. Hãy để mắt đến các cổ phiếu nhỏ hơn và không tham gia vào các xu hướng lớn hơn trừ khi bạn tham gia để giành lấy nó. Đây là cách duy nhất để thực sự thành công.