Binance Hàn Quốc sẽ đóng hoạt động vào tháng tới

Nếu bạn là một nhà đầu tư Hàn Quốc, bạn có thể đã nghe nói về việc Binance Hàn Quốc sẽ đóng cửa hoạt động trong tháng tới. Bạn cũng có thể đã đọc về nó trên các báo cũng như trên mạng. Binance là một trong những tổ chức tài chính lớn nhất ở Hàn Quốc, đây cũng là một trong những trung tâm tài chính phát triển nhanh nhất ở Châu Á. Binance đã khẳng định tên tuổi của mình như một trong những nền tảng tài chính hàng đầu cung cấp cho các nhà đầu tư một nền tảng để mua và bán chứng khoán trực tuyến. Binance cung cấp cho các nhà đầu tư tài khoản giao dịch trực tuyến để họ có thể thực hiện tất cả các hoạt động tài chính từ mọi nơi trên thế giới.

Có nhiều lý do khiến Binance Hàn Quốc sẽ đóng cửa hoạt động trong tháng tới. Một trong những lý do chính là luật ngân hàng ở Hàn Quốc rất nghiêm ngặt và không có quy tắc hoặc quy định tài chính mới nào mà Binance có thể tận dụng chỉ để duy trì hoạt động. Binance là một trong những công ty đầu tiên mở tài khoản giao dịch trực tuyến cho các nhà giao dịch và nhà môi giới tại Hàn Quốc. Tuy nhiên, do quy định này, tài khoản giao dịch trực tuyến đã trở nên rất phổ biến và hiện nay nhiều nhà môi giới và thương nhân đang sử dụng dịch vụ của họ. Đây là lý do tại sao Binance sẽ buộc phải đóng cửa các dịch vụ giao dịch của mình vào tháng tới.

Một lý do khác khiến Binance buộc phải đóng cửa trong tháng tới là bởi vì ngân hàng điều hành Binance, CJ (CJ ENT) đã quyết định đóng cửa bộ phận đầu tư mà họ đang điều hành. Bộ phận đầu tư đã hoạt động từ năm 2020. Tại thời điểm này, ngân hàng sẽ làm việc để giải quyết tất cả các vấn đề về thuế. Sau đó, công ty sẽ bắt đầu tập trung vào việc đưa thị trường chứng khoán Hàn Quốc trở lại trạng thái lành mạnh, có nghĩa là họ sẽ không mở rộng dịch vụ ra ngoài biên giới hiện tại. Họ đã tung ra một vài sản phẩm dựa trên sàn giao dịch Hàn Quốc và có rất nhiều thứ thú vị trong cửa hàng dành cho họ. Tuy nhiên, nếu họ muốn thành công, họ phải tập trung vào những gì họ làm tốt nhất – cho phép mọi người trên toàn cầu giao dịch trên Thị trường Chứng khoán Hàn Quốc.

Lý do khác khiến Binance buộc phải đóng cửa hoạt động trong tháng tới là vì họ đã đạt đến một giới hạn tài chính nhất định cho số lượng giao dịch mà họ có thể thực hiện mỗi tháng. Tính đến ngày hôm nay, công ty có giới hạn chỉ năm trăm nghìn đô la mỗi ngày, con số này không nhiều khi bạn so sánh với các tổ chức tài chính khác có vốn hóa thị trường là 10 nghìn tỷ đô la. Các tổ chức tài chính khác này có hàng nghìn nhà giao dịch làm việc cho họ. Do đó, Binance Hàn Quốc phải thực hiện một số điều chỉnh nếu họ muốn tiếp tục mở rộng hoạt động kinh doanh và xoay chuyển lợi nhuận.

Lý do chính khác khiến Binance buộc phải đóng cửa hoạt động vào tháng tới là vì họ đã mua được hai đối tác mới dưới dạng Square Register và Equifax. Square Register là nhà cung cấp thông tin tài chính lớn nhất ở Hàn Quốc. Họ sẽ kết hợp với Equifax để trở thành một trong những nhà cung cấp thông tin lớn nhất trên thế giới. Đây là một bước rất quan trọng đối với Binance vì nếu họ muốn duy trì lợi thế cạnh tranh của mình trên thị trường toàn cầu, thì họ cần phải có lợi thế hơn các công ty khác. Họ cũng sẽ mở rộng dịch vụ chuyển tiền, dịch vụ thẻ tín dụng và dịch vụ thanh toán di động.

Square Register và Equifax cũng là hai trong số những công ty lớn trong thế giới tài chính và họ sẽ cạnh tranh với nhau về dịch vụ khách hàng. Điều này có nghĩa là Binance phải luôn xem xét các yếu tố này khi thực hiện điều chỉnh kế hoạch kinh doanh của họ để tiếp tục phát triển trong thị trường cạnh tranh cao này. Cả hai công ty này đều thu được nhiều lợi nhuận khi cho phép Binance tiếp quản hoạt động của các sản phẩm tài chính của họ. Đây là bước đầu tiên mà Binance đã thực hiện để giữ cho hoạt động kinh doanh của họ tiếp tục phát triển mạnh mẽ cho đến cuối năm nay và sang năm mới. Giờ đây, các giao dịch cho đối tác mới của họ đang được tiến hành, sẽ rất thú vị khi xem mọi thứ diễn ra như thế nào về dịch vụ khách hàng và cách họ điều chỉnh các phương pháp hoạt động khác để tiếp tục phát triển doanh nghiệp của mình.